บิกินี่ ให้สวยเหมาะกับสรีระผู้ใส่ เผยเคล็ดไม่ลับ

สาว ๆ จำนวนมากที่อยากจะใส่ บิกินี่ ไปทะเล ไปเล่นน้ำ โพสต์ท่าสวย ๆ ถ่ายรูปสุดแซ่บไปอัพลงโซเชียลให้คนอิจฉาเบา ๆ แต่ก็กลัวว่าจะมีคนมอง กลัวใส่แล้วไม่สวย คุณไม่โอเคคุณไม่ฟื้น แต่ที่จริงแล้วพร้อมกว่าเรานั้นจะหมดไปหาคุณกล้าที่จะหยิบมาใส่และพกความมั่นใจมาเต็มร้อย ซึ่งชุดบิกินี่ปัจจุบันสวยและถูกใจสาว ๆ แต่ละคนด้วยสีสันสดใส ถ้าคุณต้องการใส่บิกินี่วันนี้เราก็มีเทคนิคมาให้ว่าควรใส่บิกินี่ในรูปแบบไหนที่เหมาะกับสรีระผู้ชายและดูดีในชุดบิกินี่

เทคนิคการใส่ชุด บิกินี่

  • คุณสามารถพกความมั่นใจได้มาอย่างเต็มร้อย โดยจะต้องมั่นใจในตัวเองให้ได้ก่อนว่ามีหุ่นที่ดี ขายาว อกดูม หน้าท้องแบนราบแบบ Victoria Secret ถึงจะใส่ได้ แต่ไม่ว่าคุณจะรูปร่างเป็นแบบไหนก็สามารถใส่บิกินี่ได้เพียงแค่พกความมั่นใจมาให้เต็มเปี่ยมเท่านั้นเอง
  • ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับรูปร่าง โดยบางครั้งอาจจะไม่ต้องตามแฟชั่นก็ใส่สวยได้หากเป็นสาวกใหญ่เลือกแบบนี้คงเพื่อรองรับหน้าอกเอาไว้ หรือจะเป็นเอวหนาก็เลือกแบบที่มีสายพัน ๆรอบตัวพรางตานิดนึง ก็สามารถสวยได้บนชุดบิกินี่แล้ว
  • ใช้ตัวช่วยเข้ามาช่วยหากใครที่หน้าอกเล็ก ก็ต้องมีบาร์ที่เป็นฟองน้ำเอาไว้ดันแต่จะต้องเป็นแผ่นที่คอย support หรือเป็นเทปที่เพื่อใช้ดึง ปิด เป็นตัวช่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ถึงจะทำให้สาวที่ชอบใส่บิกินี่ไปเล่นน้ำทะเลได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น
  • มิกซ์แอนด์แมทช์หรือผสมผสานแยกชิ้นในบางครั้งอาจจะน้อยไปนิดนึงแต่สะโพกที่ดันระเบิดดังนั้นการซื้อแบบแยกชิ้นน่าจะเป็นผลดีที่สุดในการใส่บิกินี่ มาคนอาจจะสงสัยได้อย่างพอดีกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่เพิ่มความสนุกสนานในการสวมบิกินีมากยิ่งขึ้น
  • เตรียมผิวให้พร้อม ขัด พอก บำรุง ให้ผิวเรียบเนียนเปล่งประกาย ซึ่งการขาดจะช่วยให้ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปและทำให้ผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น โดยการใส่บิกินี่ก็จะบำรุงผิวแบบจัดเต็มจะได้โชว์ได้ไปแบบไม่เขินกับผิวตัวเอง
  • เพิ่มความสดใสด้วยพร๊อพ กะจะหยิบสร้อยเก๋ ๆ รองเท้าแบบชิค ๆ เพิ่มหมวกสักใบหรือหมวกที่สามารถช่วยกันแดดตัวช่วยไม่ให้ผมกระเซอะกระเซิงเมื่อโดนลม จะทำให้การใส่บิกินี่ของคุณในมีสไตล์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
  • โพสท่าดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เดี๋ยวนี้มีการโพสท่าที่เข้ามาสอนในโลกโซเชียลเป็นอย่างมากว่าควรจะยืนผ้าในนั่งท่าไหน จะทำให้รูปของคุณนั้นออกมาสวยและดูดีเป็นอย่างมาก ซึ่งจะทำให้หัวคุณมีส่วนโค้งมากยิ่ง และลดความบกพร่องในการถ่ายรูปน้อยลง

ใส่ บิกินี่ เที่ยวทะเลได้เก๋ ๆ 

หากคุณนึกถึงทะเล ก็คงจะอดคิด อดซื้อบิกินี่คงจะไม่ได้ชุดบิกินี่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของการเที่ยวทะเลเป็นอย่างมาก อีกทั้งได้รูปสวย ๆ ที่เอามาอัพลงโซเชียลได้อีกด้วย เมื่อไหร่ที่เที่ยวทะเลก็ต้องบิกินี่ แต่บางคนอาจจะไม่ค่อยมั่นใจตัวเอง แต่หากพกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยมก็ใส่ได้แบบเก๋ ๆ เพราะคุณสามารถที่จะมิกแอนด์แมชได้กับชุดว่าบน้ำหลายแบบที่มีขายอยู่ตามตลาดทั่วไปได้เลย

Scroll to Top